Pre-Quest Chaplain

//Pre-Quest Chaplain

Chaplain เป็นคลาสลับของ Cleric ที่ผู้เล่นต้องจำเป็นที่จะต้องผ่านการเปลี่ยนเป็น Priest Circle 3 ถึงสามารถเลือกอาชีพนี้ได้ และนี่คือ ” วิธีการปลดล็อคอาชีพนี้ ทำให้เลือกอาชีพนี้ได้ ” ถ้าไม่ทำก็จะไม่สามารถเลือกเปลี่ยนได้นะจ๊ะ

1.) ที่เมือง Orsha ให้ไปคุยกับ Guard ที่เฝ้าประตูเมือง ดูเหมือนเขาจะมีความลับอยู่ ลองคุยตื้อกับเขาดูสิ เผื่อเขาหลุดพูดออกมาเกี่ยวกับการปรากฏตัวของ Chaplain Master ว่าอยู่ที่ไหน (คุยซ้ำๆจนกว่าจะเห็นข้อความที่เกี่ยวกับ Chaplain Master )

2.) เมื่อสอบถามจนได้เรื่องแล้ว ให้คุณมาที่แผนที่ East Siauliai Woods ซึ่งอยู่ทางขวาของเมือง Klaipeda แล้วคุยกับ Guard เฝ้าทางเข้าเมือง Klaipeda เขาจะบอกว่า Chaplain Master พึ่งมามะกี้เอง คุณมาไม่ทันเขา ลองไปถาม Priest Master ในเมือง Klaipeda ดูสิจ๊ะ

3.) ที่เมือง Klaipeda ลองไปคุยกับ Priest Master ดูสิ เหมือนเขาจะมีที่อยู่ Chaplain Master นะ …. นั่นไง เค้าบอกแล้วว่าอยู่ที่ Dvasia Peak ลองไปหาดูเลย

4.) เมื่อไปถึง Dvasia Peak ที่ตำแหน่งของ Statue of Goddess Vakarine (เสาวาร์ป)  ให้หันไปมองทางขวา เจ้าจะเจอกับ Chaplain Master ยืนเหงาอยู่… ลองไปคุยกับเขาดูสิ แล้วลองกด เลือก Advancement อีกทีนะ เจ้าจะได้อาชีพลับมาทันที จากนั้นก็ทำภารกิจเพื่อเปลี่ยนอาชีพได้เลยจ้า

By | 2018-03-21T06:29:24+00:00 March 19th, 2018|